Hỗ trợ trực truyến
Điện thoại:
04 667 49 109
04 367 82 112
Hotline:
0989 100 066
0915 441 409
 • Những lưu ý trước khi chuẩn bị sơn nhà

  Những lưu ý trước khi chuẩn bị sơn nhà

 • Những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất

  Những điều cần tránh khi chọn màu sơn ngoại thất

  Chọn màu sơn ngoại thất cho tường nhà là bước cuối cùng để hoàn thiện căn nhà trong mơ của các gia chủ. Tuy nhiên, bạn nên tránh một số điểm dưới đây khi bắt đầu chọn màu sơn cho ngôi nhà.

 • Hướng dẫn thi công sơn nước

  Hướng dẫn thi công sơn nước

 • Tư vấn màu sơn ngoại thất

  Tư vấn màu sơn ngoại thất

  Chúng tôi sẽ giúp cho bạn có những sựa lựa chọn đúng đắn nhất về màu sơn cho ngôi nhà của mình. Màu sơn bên ngoài là yếu tố được đánh giá cao từ bên ngoài nhìn vào. Bài viết này tư vấn màu sơn ngoại thất cho các bạn.

 • Màu sơn tường nhà

  Màu sơn tường nhà

  Màu sơn tường nhà đều có một ưu nhược điểm khác nhau, ở chúng có một phong cách và vẻ đẹp phù hợp với từng sở thích của từng người. Nếu biết lựa chọn màu sơn tường nhà hợp lý thì nhìn không gian căn hộ sẽ đẹp và tinh tế hơn. Bài viết dưới đây xin giới thiệu với mọi người một chút về cách chọn màu sơn tường nhà theo các phong cách và lựa chọn khác nhau

 • Sơn ngoại thất và gam màu đang "lên ngôi"

  Sơn ngoại thất và gam màu đang "lên ngôi"

  Màu sơn có ý nghĩa rất lớn trong việc trang trí mặt tiền cho căn nhà của bạn. Bạn có thể dễ dàng chọn màu cho căn phòng riêng của mình nhưng khi phải đưa ra quyết định màu sắc cho “bộ mặt” của gia đình thì lại gặp không ít những băn khoăn.

 • Chọn màu sơn nhà theo hướng

  Chọn màu sơn nhà theo hướng

  Nguyên tắc chung khi lựa chọn màu sơn nhà: “ Nếu hướng nhà có nhiều ánh sáng, nóng thì chọn màu sơn lạnh để trung hòa cái nóng, tạo sự cân bằng nhẹ nhàng, thoải mái” – và ngược lại.

 • Sơn Nội thất màu Xanh Chanh- Cảm hứng từ Thiên Nhiên

  Sơn Nội thất màu Xanh Chanh- Cảm hứng từ Thiên Nhiên

  Mang đến Sức sống cho Ngôi nhà của Bạn với những vệt Màu Xanh Chanh. Màu sắc mang đến sự trẻ hoá cho Ngôi nhà và gia chủ Xanh Chanh là trái Giàu vitamin C và chất chống ôxy hóa.

 • Cách chọn Sơn Tường dễ lau chùi

  Cách chọn Sơn Tường dễ lau chùi

  Sơn Nội Thất Bóng, Lau Chùi - Sự Lựa Chọn Thông Minh cho ngôi nhà của Bạn

 • Sơn Nội Thất Màu Xám Cho Phòng Ngủ Sang Trọng và Tinh Tế

  Sơn Nội Thất Màu Xám Cho Phòng Ngủ Sang Trọng và Tinh Tế

  Màu Xám- Gam màu nằm trong Top gam màu sắc nội ngoại thất được ưu thích nhất năm 2015-2016. Trang trí Phòng Ngủ bằng Gam màu Xám mang đến sức lôi cuốn mạnh mẽ và khó cưỡng cho không gian nghỉ ngơi

Mẫu nhà đẹp