Hỗ trợ trực truyến
Điện thoại:
04 667 49 109
04 367 82 112
Hotline:
0989 100 066
0915 441 409

Công nghệ nano từ vỏ trấu – bước đột phá của ngành sơn VN

Sau hai năm công bố điều chế thành công nguyên liệu nano từ vỏ trấu, mới đây, Tập đoàn Sơn KOVA tiếp tục giới thiệu những thành quả mới dựa trên việc ứng dụng công nghệ độc đáo này. Nhiều dòng sơn đặc biệt của KOVA như sơn tự làm sạch, sơn kháng khuẩn, sơn chống cháy và nhất là sơn chống đạn tiếp tục nhận được sự quan tâm lớn của giới tiêu dùng.


KOVA cũng vừa nghiên cứu thành công sơn đá nano nghệ thuật, đạt độ bền kỷ lục lên đến 15-20 năm. Đây cũng chính là công nghệ sơn đá nano đầu tiên tại VN. Có thể nói, với việc tạo ra công nghệ nano từ một loại phế phẩm nông nghiệp rất phổ biến ở nước ta là vỏ trấu, PGS-TS Nguyễn Thị Hòe đã đưa ngành sơn của VN sang một bước tiến mới. Công nghệ này đã chính thức được đăng ký bằng sáng chế tại Mỹ.

Tại Singapore, hàng loạt dự án đã sử dụng sơn KOVA từ nhiều năm nay, vượt qua mọi tiêu chuẩn bảo hành của Singapore, điển hình là chung cư PARC Condo 695, Trung tâm Thương mại ViVo City, tàu điện ngầm MRT, Bệnh viện East Shore, Trường Singapore American School, Học viện Nghệ thuật SOTA… Trong năm 2015, Tập đoàn Sơn KOVA sẽ đưa vào hoạt động hai nhà máy mới, một tại Malaysia và một tại Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai). Quy mô sản lượng được bổ sung tại hai nhà máy này sẽ góp phần tăng nhanh doanh thu ở cả mảng nội địa lẫn xuất khẩu.

Bạn hãy đăng nhập vào Facebook để thực hiện bình luận và chia sẻ bản tin này với bạn bè.

Mẫu nhà đẹp